In Đời sống xã hội Món ăn ngon

Cách làm Bún ốc Tây Hồ

  •  

Cách làm:
Ốc rửa sạch, luộc chín, lấy thịt. Hầm xương heo trong 90 phút. Cà chua cắt múi. 50g hành lá, ngò gai, tía tô cắt nhỏ. 150g hành lá cắt khúc 2cm, đập giập, phi vàng.
Nấu nước lèo: nước hầm xương + nước ốc + giấm bỗng + đường + muối. Cà chua xào sơ cho vào nước lèo, cho hành lá phi vàng vào.
Múc bún vào tô, cho ốc, hành, ngò gai, tía tô lên, chan nước lèo vào. Ăn kèm rau, sa tế, nước mắm gừng.
Nước lèo trong, thơm ốc và giấm bỗng, vị chua ngọt vừa miệng. Thịt ốc giòn, không tanh.



Theo SGTT

Related Articles

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Danh mục

Ads 468x60px

Party Photography

Female Photography

Tổng số lượt xem trang

Lưu trữ Blog

Find Us On Facebook

Latest Posts

International

Featured Video

Pages

Vertical2

Sample Text

Search


.

.

.

.

.

Banner4

Banner4

Càng biết nhiều càng khổ.

Càng biết nhiều càng khổ.
Một câu niệm Phật, tiêu vạn tội. Hai chữ Từ bi, giải vạn sầu....

Business

Nhãn

Translate

Advertisement

Fun & Fashion

Social Media

Join with us

Popular Posts

POPULAR POSTS